พิชญ์พิศาล ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์ตกแต่งและก่อสร้าง


ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักในวงการผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พีวีซี อลูมิเนียม และไม้Resysta คุณภาพสูงอันดับหนึ่ง ของไทย ด้วยปณิธานในการทำธุรกิจคู่คุณธรรมและประสบการณ์อันยาวนานในวงการ เรามุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุด นั่นคือคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทยและผู้ใช้สินค้าของเราทั่วโลก นี่คือบางส่วนที่ทำให้โครงการชั้นนำที่วางใจในผลิตภัณฑ์จาก “พิชญ์พิศาล”

“พิชญ์พิศาล” มีการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตกแต่งและงานก่อสร้างออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตามเทรนด์การตกแต่งและเทคโนโลยีในการก่อสร้างที่พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งและมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อขยายช่องทางด้านธุรกิจให้มากยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯมีตัวแทนจำหน่ายประเภทร้านค้ากว่า 1,000 แห่ง และตัวแทนประเภทโมเดิร์นเทรด อาทิ บุญถาวร โฮมโปร โฮมเวิร์ค แกร์นโฮมมาร์ท สยามโกลบอลเฮ้าส์และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ

“พิชญ์พิศาล” ยังเป็นที่ยอมรับเเละเชื่อถือในการประมูลงาน สำหรับใช้วัสดุตกแต่งและก่อสร้างในโครงการสำคัญต่างๆทั้งในและนอกประเทศ อีกทั้งโครงการของรัฐบาล และ เอกชน นอกจากนี้ยังรวมถึงบริษัทรับออกแบบ สถาปนิกผู้รับเหมามากกว่า 300 แห่ง ซึ่งไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ ‘พิชญ์พิศาล’ มาโดยตลอด พิชญ์พิศาลเป็นแบรนด์สินค้าระดับพรีเมี่ยม โดยคุณภาพและมาตรฐานที่มีคุณภาพ ทำให้ได้รับยอมรับและเชื่อถือมากว่า 20 ปี เราจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในงานตกแต่งและก่อสร้าง สำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจและคำนึงถึงความปลอดภัยและความคุ้มค่าในระยะยาว ทั้งในอตีด ปัจจุบันเเละอนาคต

ผลิตภัณฑ์ พิชญ์พิศาล สามารถแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มได้ ดังนี้


- กลุ่มสินค้าเพื่อการตกแต่ง (Decorration)
- กลุ่มสินค้าเพื่องานก่อสร้าง (Construction)
- กลุ่มสินค้าเพื่อความปลอดภัย (Safely Product)
- กลุ่มสินค้าอุปกรณ์บ้านและสวน (Home & Garden supplies)
- กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ (Furniture)

หลักการดำเนินธุรกิจ


"พิชญ์พิศาล" ให้ความสำคัญและใส่ใจในคุณภาพของวัตถุดิบเราใช้วัตถุดิบ เกรดพรีเมียม รวมถึงความพิถีพิถัน ในทุกขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ใช้งานแม้กระบวนการดังกล่าวจะต้องใช้ปัจจัยในการผลิตที่สูงและต้องพบกับการแข่งขันด้านราคาในท้องตลาด แต่พิชญ์พิศาลไม่เคยมีนโยบายลดคุณภาพ เพราะสิ่งที่เราทำเราคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก คือ ความปลอดภัยและความคุุ้มค้าของผู้ใช้ และสิ่งนี้เองที่ทำให้เราก้าวมาเป็นผู้นำในวงการ การผลิตและจัดจำหน่ายพีวีซี, อลูมิเนียม และไม้Resysta เพื่อการตกแต่งและก่อสร้างอย่างภาคภูมิใจและครองใจผู้ใช้ตลอดมา